Xe nâng trung quốc mới 100%

Go down

Xe nâng trung quốc mới 100%

Post by Admin on Fri Aug 11, 2017 11:15 am

Xe nâng Trung Quốc 3 Tấn Động Cơ XinChai

xe nâng trung quốc 3 tấn sản xuất bởi hãng Liugong tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Tại trọng nâng tối đa 3000kg, chiều cao nâng tối đa 3000mm.

1. Giới thiệu về xe nâng trung quốc 3 tấn

Xe nâng trung quốc 3 tấn động cơ XinChai A490 Hoặc Động cơ XinChai A498 rất dễ sửa chữa và phụ tùng luôn có sẵn được cung cấp với Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu. Xe nâng Liugong có cơ cấu lái thủy lực, hộp số tự động.

Xe nâng trung quốc 3 tấn của hãng Liugong có thể lắp được các options như:

Dịch giá càng nâng : Càng xe nâng hàng có thể được dịch sang trái hoặc sang phải mỗi bên khoảng 30cm. Thay vì càng xe nâng được lắp cứng, hoặc phải xê dịch bằng tay. Điều này tiết kiệm thời gian bốc xếp của xe nâng.
Cơ Cấu chui Container: Do không gian làm việc trong container rất chật hẹp, xe nâng không thể xoay xở được nhiều. Do đó khi muốn nâng kiện hàng ở trên cao, càng nâng có thể nhấc lên cao một đoạn khoảng 50cm so với mặt phẳng container. Tuy nhiên việc này không làm thay đổi vị trí của khung nâng, điều này rất tiện lợi khi sử dụng trong container.
Lốp đặc xe nâng : Với nhiều vật sắc nhọn trên đường di chuyển, việc sử dụng lốp hơi là không thể. Nhưng lốp đặc xe nâng lại làm được điều đó. Chỉ sau quá trình sử dụng bị mài mòn đến giới hạn, chúng ta mới phải thay lốp đặc xe nâng.
Lọc ướt xe nâng : Xe nâng hoạt động ở môi trường bụi như làm bột đá, làm hóa chất, làm thức ăn chăn nuôi rất nhanh hỏng, cần có lọc ướt lắp thêm ở đường gió của xe nâng. Tuy lọc ướt không quá đắt, nhưng hiệu quả bảo vệ động cơ là rất tốt. Thời gian dừng xe để xịt rửa lọc giảm 1/2. Tuổi thọ của động cơ xe nâng được nâng lên từ 20-40%.
Trên đây là bốn options cơ bản nhất dành cho xe nâng, còn rất nhiều options khác sẽ được trình bày cụ thể trong các bài biết giới thiệu sản phẩm xe nâng đặc biệt khác.

2. Thông số cơ bản xe nâng trung quốc 3 tấn:

MÃ SẢN PHẨM Diesel-CPCD30
CHIỀU CAO NÂNG 3000mm
TẢI TRỌNG NÂNG 3000kg
ĐỘNG CƠ Diesel XinChai
XY LANH 4
HOẠT ĐỘNG Ngồi lái
TỐC ĐỘ 19 / 20 (kph)
HÃNG SẢN XUẤT LiuGong
LOẠI MÁY Xe nâng dầu (Diesel)
Động cơ A498 – Trái tim của xe nâng trung quốc 3 tấn

Với động cơ Xinchai A498 lên đến 45kw, việc nâng hạ sản phẩm đối với xe nâng trung quốc 3 tấn là rất đơn giản. Hiện nay động cơ xinchai A498 đang là động cơ lắp trên xe nâng hàng 3 tấn khỏe nhất tại Việt Nam. Hơn thế nữa động cơ A498 của Xinchai lại rất tiết kiệm nhiên liệu và có tuổi thọ lâu. Một giờ hoạt động chỉ tốn từ 2.5l đến 3.2l dầu. Do vậy thực sự, khi lắp xinchai A498 vào xe nâng trung quốc 3 tấn, hiệu quả về nhiều mặt là tương đối lớn.

động cơ xinchai A498
động cơ xinchai A498
3. Nội dung bảo hành xe nâng trung quốc 3 tấn.

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại xe nâng Liugong trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.

           Về dịch vụ bảo hành bảo trì:
Xe nâng trung quốc 3 tấn Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe nâng hàng cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

          Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm xe nâng trung quốc 3 tấn,công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!
Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng Liugong có thể liên hệ:
Mr Đức – 0902138185

Phụ trách kinh doanh xe nâng Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu
Email : duclm.haiau@gmail.com
Skype: blackpanther1664
Zalo: Minh Đức Liugong Hải Âu

Admin
Admin

Posts : 2
Join date : 2017-08-11

View user profile http://xenangtrungquoc.forumvi.net

Back to top Go down

Re: Xe nâng trung quốc mới 100%

Post by Admin on Fri Aug 11, 2017 11:16 am

xe nâng hàng Liugong Lh 0902138185

Admin
Admin

Posts : 2
Join date : 2017-08-11

View user profile http://xenangtrungquoc.forumvi.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum